CÔNG TY TNHH ĐẠT LINH TRANG
Sản xuất: Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhựa, Cửa XingFa, Vách Nhôm Kính

Dịch vụ tư vấn thiết kế cửa

21/12/2016

Dịch vụ tư vấn thiết kế cửa 

Cửa nhôm kính được xếp loại vào các vật liệu thân thiện với môi trường được sử dụng cùng với gỗ. Tuy nhiên, chúng lại có độ bền hơn gỗ rất nhiều.

Ngoài ra cửa còn có rất nhiều đặc tính tốt như chống thấm nước, lau chùi dễ, không phải màu sơn,... Chính vì vậy mà cửa nhôm kính luôn được sử dụng trên hầu hết các công trình hiện nay.

Các mẫu thiết kế chủ yếu theo xu hướng không gian mở, kết nối với thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm điện năng.

Xưởng sản xuất Lam Sơn chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhôm kính giá rẻ cho các khách hàng từ công trình lớn nhỏ như nhà dân, bênh viện, chung cư, khách sạn,...
Đội ngũ thiết kế chủ yếu dựa trên số đo thực tế, phong thủy và sở thích của khách hàng. Từ đó tạo ra những mẫu cửa với kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại thiết kế công trình đang thi công.
Với phương châm “đạt yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, an toàn và đúng tiến độ”, Xưởng sản xuất Lam Sơn luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để khẳng định thương hiệu của mình và làm hài lòng Quý khách. 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
XƯỞNG SẢN XUẤT LAM SƠN
Địa chỉ: 120 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, Tp.HCM. Gần Chợ Tân Qui.
Điện thoại: (08)373 555 65 - 0984 846 505
Email: cuacuonlamson@gmail.com