CÔNG TY TNHH ĐẠT LINH TRANG
Sản xuất: Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhựa, Cửa XingFa, Vách Nhôm Kính

Nhôm kính ở Củ Chi

21/12/2016

Nhôm kính ở Củ Chi 

Xưởng sản xuất Lam Sơn là doanh nghiệp đầu tiên tại Củ Chi đầu tư dây chuyền sản xuất sản xuất cửa kéo, cửa cuốn, nhôm kính nhằm phục vụ tốt khách hàng, giảm giá thành sản phẩm và mở rộng thị trường.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm kính ở Củ Chi, sản xuất cửa nhôm, tủ nhôm, tủ bếp nhôm giả gỗ theo mẫu, theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kính, kính cường lực....Kính cường lực được ứng dụng: Vách kính văn phòng_Vách kính phân cách_Vách Kính Ngoài Trời_ Vách KínhCửa bản lề sàn shop_Cửa bản lề sàn shop_Cửa Lùa Kính_Vách Kính Văn Phòng_Vách Kính Văn Phòng_Mặt Dựng Kính_Phòng Tắm Kính_Cầu Thang Kính_Lan Can cầu thang Kính_Lan Can Kính ban công

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thi công lắp đặt nhôm kính, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại huyện Củ Chi. Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trong việc thi công lắp đặt nhôm kính, đặc biệt là tại khu vực huyện Củ Chi. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thành công, góp phần tạo nên những công trình đẹp và bền vững.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn được đào tạo liên tục để nắm bắt những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thiết kế, chất lượng và an toàn.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ tin tưởng về chất lượng của sản phẩm mà còn đánh giá cao sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong mọi dự án mà chúng tôi thực hiện. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, đồng thời tạo nên những không gian sống và làm việc hoàn hảo.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  • Đảm bảo chất lượng.
  • Giá cạnh tranh.
  • Giao hàng đúng hẹn, đúng tiến độ

Những sản phẩm nhôm kính đã làm cho khách hàng tại Củ Chi.

  • Hệ thống cửa kéo, cửa nhôm cho xưởng sản xuất tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.
  • Cửa kéo cho nhà anh Bình ở 253 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, Tphcm
  • Cửa kéo cho kiot kinh doanh của chị Đào ở Tân Thạnh Tây, Củ Chi Tphcm
  • ...

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá cạnh tranh và tư vấn chi tiết về các sản phẩm nhôm kính ở Củ Chi cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT LAM SƠN

Địa chỉ: 120 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, Tp.HCM. Gần Chợ Tân Qui.

Điện thoại: (08)373 555 65 - 0984 846 505

Email: cuacuonlamson@gmail.com