CÔNG TY TNHH ĐẠT LINH TRANG
Sản xuất: Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhựa, Cửa XingFa, Vách Nhôm Kính

Giới thiệu về Xưởng sản xuất Lam Sơn

25/08/2016

Giới thiệu về Xưởng sản xuất Lam Sơn

Xưởng sản xuất Lam Sơn được thành lập tháng 04 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 09 năm 2010. Xưởng sản xuất Lam Sơn là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Củ Chi đầu tư dây chuyền sản xuất cửa kéo, cửa cuốn, nhôm kính cao cấp nhằm phục vụ tốt khách hàng, hạ giá thành sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm kính ở Củ Chi, sản xuất cửa nhôm, tủ nhôm, tủ bếp nhôm giả gỗ, chuyên sản xuất cửa kéo, cửa cuốn theo mẫu, theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng sản xuất Lam Sơn chuyên gia công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng, vách ngăn nhôm kính văn phòng, vách kính phòng tắm, tấm ốp hợp kim nhôm cho các công trình dân dụng, nhà máy, cao ốc văn phòng và chung cư. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa kéo cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, công ty. Đến với Xưởng sản xuất Lam Sơn, Quý khách còn được tư vấn thiết kế cửa, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo bị hư nhằm tận dụng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm và công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

    Đảm bảo chất lượng.

    Giá cạnh tranh.

    Giao hàng đúng hẹn, đúng tiến độ

Với phương châm “đạt yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, an toàn và đúng tiến độ”, Xưởng sản xuất Lam Sơn luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để khẳng định thương hiệu của mình và làm hài lòng Quý khách.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá cạnh tranh và tư vấn chi tiết về các sản phẩm nhôm kính, cửa cuốn, cửa kéo cho Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT LAM SƠN

Địa chỉ: 120 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, Tp.HCM. Gần Chợ Tân Qui.

Điện thoại: (08)373 555 65 - 0984 846 505

Email: cuacuonlamson@gmail.com